Giới thiệu

Công Ty TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN ATIC là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị Điện – Tự Động Hóa, thi công hệ thống tủ bảng điện, tư vấn giải pháp tiết kiệm điện.

Công ty chúng tôi luôn cố gắng phát triển và vươn lên trong ngành kinh tế hội nhập như hiện nay. Chúng tôi luôn khác vọng trở thành một doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững và ngày càng hoàn thiện để làm thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của đong đảo khách hàng tại Việt Nam.

CÁC SẢN PHẨM, GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT CỦA ATIC:

  • - Nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm biến tần của hãng Shenzhen Dolycon Technology.

  • - Tư vấn các giải pháp điều khiển truyền động điện, thiết kế thi công các hệ thống tủ bảng điện điều khiển cho các ngành như: bao bì giấy, ngành thép, bao bì nhựa, ngành hóa chất .v.v.v

  • - Cung cấp các giải pháp về tiết kiệm năng lượng cho các ngành như: sản xuất gia công nhựa, ngành cấp nước, ngành dệt nhuộm - hoàn tất vải, ngành chế biến thủy sản .v.v.v. nhằm đáp ứng các nhu cầu về giảm thiểu điện năng tiêu thụ cho khách hàng.

  • - Công ty ATIC chúng tôi là đại diện phân phối chính thức hãng biến tần Dolycon tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm biến tần Dolycon được sản xuất theo tiêu chuẩn "TUV" sử dụng linh kiện công suất bán dẫn ''Infinion'' an toàn - chất luợng cao của Cộng Hòa Liên Bang Đức nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm biến tần đạt chất luợng tốt về mặt linh kiện cũng như tính năng điều khiển, sản phẩm có độ tin cậy và hoạt động ổn định với giá cả rất cạnh tranh.

Chúng tôi rất mong được phục vụ và hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng kính chào!

 

Giám đốc

Tiêu Văn Thời (Mr.)

 

       & 

     

- Hình ảnh sản phẩm biến tần Dolycon:

 

       

Đối tác

    

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN ATIC

Địa chỉ: 481/29 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại: (+84) 282 253 4314  -  0909462075  -  Fax: (+84) 282 253 4315

Copyright © 2017 ATIC ELECTRIC TECHNICAL CO.,LTD.